Cặp Đôi Tu Hú

A Couple of Cuckoos (2022)

Nội dung chi tiết

Cặp Đôi Tu Hú | A Couple of Cuckoos (2022)

Các thành viên trong gia đình Umino đều khá giống nhau: họ đều tràn đầy năng lượng và cực kỳ năng động - ngoại trừ Nagi, một thanh niên nghiêm túc và hướng nội, người chỉ tập trung vào học tập. Anh ấy hoàn toàn trái ngược với một người như cô em gái Sachi của mình, người phản ánh cha mẹ hướng ngoại của cô ấy. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Nagi bị hoán đổi với một em bé khác khi mới sinh.

Trên đường đi gặp cha mẹ ruột của mình, Nagi gặp Erika Amano, một ngôi sao mạng xã hội trẻ. Trong khi dành cả ngày với cô ấy, anh ấy biết rằng cha mẹ của Erika đã ép buộc cô ấy phải kết hôn. Cuối ngày hôm đó, Nagi biết được rằng vị hôn phu của Erika thực ra không ai khác chính là mình, để chính thức trở thành một phần của gia đình nhau. Với mục tiêu xây dựng mối quan hệ của cặp đôi, cha ruột của Nagi sắp xếp để các vị hôn phu bắt đầu sống cùng nhau! Tuy nhiên, dù bố mẹ có kéo theo những thủ đoạn nào, Nagi vẫn từ chối kết hôn với Erika. Đó là bởi vì anh ấy đã để mắt đến một người khác: Hiro Segawa xinh đẹp và thông minh.

VietSub 23h30 thứ 7 hàng tuần trên HHPANDA.TV
( 7.6 điểm /  383  lượt)
Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.

Copyright © 2021 HHPANDA.TV